facebook
Zalo

Dịch vụ

Bán sỉ lẻ tôm hùm alaska giao hàng nhanh chóng với giá tốt nhất khu vực Bình Dương - Biên Hòa - Hồ C

Bán sỉ lẻ tôm hùm alaska giao hàng nhanh chóng với giá tốt nhất khu vực Bình Dương - Biên Hòa - Hồ Chí Minh

Tôm hùm Alaska/Canada sinh sống hoàn toàn tự nhiên, được các ngư dân khai thác và đóng thùng vận chuyển đi khắp thế giới với trạng thái luôn giữ được độ tươi ngon.

Tôm hùm Alaska/Canada sinh sống tại những bãi đá ngầm, quanh năm đắm mình dưới làn nước lạnh tê tái nên cho chất lượng thịt hảo hạng. Thịt giòn, trắng, ngọt đậm hương vị biển, nổi bật với 2 chiếc càng to sụ, nặng và khỏe. Với môi trường sống tự nhiên sạch, lạnh nên thịt tôm hùm Canada đảm bảo chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm.

 

tôm hùm alaska

 

Thịt tôm hùm Canada chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sự duy trì, phát triển của những tế bào thần kinh, giúp xương chắc khỏe. Đối với những mẹ bầu, ăn thịt tôm hùm Canada để thai nhi mạnh khỏe, cứng cáp. Còn với những người bình thường, mới ốm dậy cần tẩm bổ thì thưởng thức loài tôm hùm này là vô cùng hữu ích. 

Tôm hùm Canada chế biến thành nhiều món ăn ngon thuộc hàng đệ nhất như sashimi, hấp bia, nướng phô mai, sốt tabasco, nấu lẩu, cháo… chinh phục thực khách ngay từ lần “chạm lưỡi” đầu tiên.

Phần đầu tôm hùm Canada béo ngọt, nhiều gạch đặc biệt bổ dưỡng, có thể đem nấu cháo, lẩu hoặc nướng… Phần đuôi lại càng hấp dẫn hơn nữa khi toàn bộ thịt tập trung ở đôi càng to sụ, săn chắc, nhai giòn trong miệng.

Tôm hùm Canada nướng là món ngon cho mọi gia đình và ai cũng tấm tắc khen ngon. Vỏ tôm tiếp xúc với nhiệt độ nóng, chín dần trong thịt, mùi thơm lan tỏa, đánh thức mọi giác quan.

Tôm hùm Canada làm sashimi thực khách sẽ cảm nhận được vị tươi ngon, ngọt và tự nhiên của tôm hùm Mỹ.

Tôm hùm Canada hấp bia là món khoái khẩu của dân nhậu. Nước bia nấu chín hòa quyện vào tôm ngọt, béo đánh thức cả những chiếc mũi khó tính nhất.

Dù được chế biến theo cách nào thì tôm hùm Alaska/Canada vẫn là hải sản thượng hạng, làm thực khách “phải lòng”. Để đáp ứng nhu cầu của người sành ẩm thực, Hải Sản Giá Sỉ nhập trực tiếp tôm hùm Canada về.

Đến với nơi đây, quý thực khách sẽ được tận mắt ngắm nhìn những con tôm hùm Canada to khỏe, lực lượng và trải nghiệm những món ăn ngon được chế biến từ loài tôm càng vĩ đại này. 

 

Quý khách có thể xem thêm Giá  mới nhất : Tôm Alaska Size 500gr !  +  Tôm Alaska Size 1kg - 4kg !

Trở về trang chủ !